Hướng dẫn chung

Tùy theo sở thích khách hàng, họ thích đặt mua sản phẩm trên nhiều nơi khác nhau. Chúng tôi cung cấp phương thức đặt hàng trên các kênh sau:

Giá

Tất cả giá sản phẩm được bao gồm 10%VAT. Khách hàng có thể yêu cầu hóa đơn VAT(hóa đơn đỏ) nếu trị giá sản phẩm trên 200.000VNĐ. Hóa đơn VAT được xuất bởi ExcellentBeautie

Cách đặt hàng

Đặt hàng dựa trên kênh thông tin bạn chọn:

 • Thanh toán trên Web mua sắm ExcellentBeautie
 • Điện thoại
 • Chát trực tuyến trên trang web
 • Gửi tin nhắn Facebook
 • Gửi direct hoặc comment trên Instagram

Tìm thông tin liên lạc và giờ làm việc tại here.

Quy trình đặt hàng

 1. Sau khi bạn gửi đơn đặt hàng qua hệ thống, bạn sẽ nhận được email xác nhận đã đặt hàng thành công.
 2. Theo đó, chúng tôi sẽ gọi cho bạn theo giờ hành chính (Thứ 2 – Chủ Nhật 09:00 – 18:00) để xác nhận đơn hàng và sắp xếp thời gian giao hàng hoặc đồng ý đến lấy tại công ty. Nếu đơn đặt hàng của bạn được đặt ngoài giờ làm việc, chúng tôi sẽ gọi cho bạn vào những ngày kế tiếp.
 3. Trước khi shipper chuẩn bị trên đường đến giao sản phẩm cho bạn với thời gian được đồng ý, chúng tôi sẽ gọi lần nữa để xác nhận lại thời gian và địa điểm giao hàng.
 4. Khi nhận được sản phẩm được giao bởi chúng tôi hay bên đối tác giao hàng thứ 3, vui lòng kiểm tra cẩn thận và chi trả giá trị sản phẩm cùng với phí giao hàng.
 5. Trong trường hợp bạn không thích sản phẩm được giao, vui lòng gửi lại người giao hàng và điện vào hóa đơn với nội dung “Nguyên nhân gửi trả sản phẩm” và ký tên.

Trong trường hợp này, bạn sẽ không phả trả tiền giá trị sản phẩm và cả phí giao hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ để có thể phục vụ bạn tốt hơn trong lần tới.

Bao bì

Chúng tôi muốn làm hài lòng khách hàng của mình và đây là phần quan trọng để khi bạn sẽ nhận được sẽ là sản phẩm được gói với bao bì xinh đẹp trong điều kiện tuyệt vời.

Trong trường hợp bạn không thích với những điều kiện khi gói hàng được giao đến nhưng vẫn muốn giữ sản phẩm, vui lòng chụp lại ảnh sản phẩm và gửi đến excellentbeautievn@gmail.com. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất có thể.

Thanh toán

Với thời điểm hiện tại, chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng các phương thức sau

 • nhận tiền mặt khi giao hàng.
 • thanh toán online bằng paypal
 • thanh toán online dùng NANO. (Bạn tìm hiểu thêm về NANO tại đây)
 • Các phương thức thanh toán khác bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhằm tạo thuận tiện nhất cho các bạn.

Nếu bạn không thích sản phẩm, hãy điền vào tờ hóa đơn “Lý do đổi trả sản phẩm” và gửi lại cho người giao hàng hoặc đội ngũ chúng tôi khi đến lấy tại công ty.

Giảm giá

Sau thời gian, chúng tôi sẽ đề xuất giảm giá cho bạn, thông qua nhu cầu sử dụng, để chúng tôi bày tỏ lòng cảm kích với bạn như là khách hàng thân thiết.

Thông tin không chính xác từ phía khách hàng

Trong trường hợp chúng tôi nhận được thông báo rằng khách hàng cố ý làm sai lệch thông tin dưới mọi hình thức, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của bạn.

Cập nhật các điều kiện

Các điều kiện và chính sách được viết vào 10.07.2018 và thường xuyên được cập nhật.