Lingtea Dung Dịch bù nước và điện giải Nổi Tiếng Nhất Hàn Quốc

Khi bị mất nước như tiêu chảy, sốt cao… cơ thể bạn sẽ bị mất nước và các chất điện giải.

Khi bạn đi phân lỏng, cơ thể bạn sẽ bắt đầu tình trạng mất nước. Tình trạng mất nước kéo dài sẽ gây nên hiện tượng đầu tiên là khát,da nhăn, mắt trũng, hạ huyết áp, dễ bị kích thích, nhịp tim nhanh, giảm niệu hoặc vô niệu, trạng thái lơ mơ hoặc hôn mê xuất hiện nhanh.

Nếu lượng nước mất bằng khoảng 10% trọng lượng cơ thể, người bệnh có thể bị sốc, và nặng hơn, dẫn đến tử vong. Vì vậy, đối với người bệnh bị tiêu chảy, điều quan trọng và cần làm ngay là bù nước và các chất điện giải. ORS (oresol) là loại thuốc dùng để bù nước điện giải trong các trường hợp tiêu chảy cấp từ nhẹ đến vừa.

Đối với bệnh sởi với biểu hiện đặc trưng là sốt, phát ban… có thể dẫn đến nhiều biến chứng trong đó có tiêu chảy. Vì vậy trong phác đồ điều trị sởi của Bộ Y tế, một trong những biện pháp điều trị hỗ trợ là bồi phụ nước, điện giải qua đường uống (chỉ truyền dịch duy trì khi người bệnh nôn nhiều, có nguy cơ mất nước và rối loạn điện giải).

Vậy việc dùng dung dịch ORS để bù nước và điện giải này thế nào cho đúng? Hiện trên thị trường có hai dạng thuốc uống và viên nén sủi bọt. Cần hòa tan các gói hoặc viên thuốc trong nước theo hướng dẫn ghi trên nhãn của từng loại chế phẩm. Không được pha ước chừng, đại khái khiến dung dịch có thể bị đặc hoặc loãng đều không có lợi cho cơ thể mà còn gây hại.

Lingtea là gì? Lingtea có dùng thay Oresol được không?

Ba bác sĩ  quân y Hàn Quốc quan sát các mối nguy hiểm mà binh sĩ phải đối mặt trong các hoạt động huấn luyện quân sự, đặc biệt những lúc hành quân trong thời tiết và điều kiện khắc nghiệt, nơi mọi điều kiện về y tế thiếu thốn và không kịp thời. Những lúc như vậy, việc các binh sĩ kiệt sức là điều khó tránh khỏi. Để vượt qua giới hạn về thời gian và không gian, các bác sĩ phẫu thuật đã phát triển thức uống dễ dàng và nhanh chóng gọi là LingTea giúp nhanh chóng bổ sung dung dịch muối khoáng, điện giải.

Thay vì phải truyền nước biển rất mất thời gian và điều kiện về con người (cần người chuyên môn thực hiện), mât thời gian chuẩn bị và không có không gian để thực hiện. Họ sáng tạo ra Lingtea để có thể pha nước uống nhanh chóng.

Lingtea đã chứng mình là một sản phẩm thay thế hoàn hảo cho Oresol giúp nhanh chóng bù nước và chất điện giải cho cơ thể.

Lingtea có gì?

Lingtea đã đạt các Giấy phép An Toàn Thực phẩm / chất lượng tại được cấp bởi các cơ quan chuyên trách tại Hàn Quốc.

Không chứa caffein / Không chứa chất tạo màu / Không chất bảo quản và hoàn toàn chứa các chất tự nhiên.

Mô Tả Sản Phẩm – Hướng Dẫn Sử Dụng

  1. Tốt nhất dùng mỗi sáng 1 bịch Lingtea
  2. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi cả ngày
  3. Người thường xuyên uống rượu
  4. Khi bạn cần kiểm soát tình trạng nghiện /uống nhiều cà phê hoặc đồ uống có caffeine, bạn cần bổ sung đủ nước
  5. Pha đủ 500ml cho 1 bịch.
  6. Lượng khuyến nghị hàng ngày: 1-2 bịch
  7. Giữ sản phẩm ở nhiệt độ bình thường với độ ẩm thấp và không có ánh sáng mặt trời trực tiếp – Hương vị: Hương chanh: hương chanh nhẹ nhàng – Hơi ngọt và chua nhẹ Calo: 37kcal!

Thông tin quan Trọng

Chỉ định

Đặt biệt tác dụng cho trường hợp cơ thể nôn nao, mệt mỏi do say rượu, tình trạng mất nước và mệt mỏi, suy nhược cơ thể.

Miễn trừ

Các tuyên bố liên quan đến việc sản phẩm này có thể bổ sung cho các chế độ ăn uống và thay thế thực phẩm chưa được FDA đánh giá và không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh hoặc tình trạng sức khỏe nào.

Tham khảo: suckhoedoisong.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *